Danh mục

Thống kê website

  • Đang online: 20
  • Tổng truy cập: 11050006
  • Đông nhất: 121 khách

Sản phẩm / Camera hành trình

Camera hành trình C8 dùng sim 3G, 4GGiá: 4.200.000 VNĐGiá cũ: 0 VNĐTình trạng: Mới
Hàng: Bảo hành 12 tháng

Mô tả chi tiết

 Camera hành trình C8 dùng sim 3G, 4G, Tích hợp camera lùi

Camera hành trình C-08 là cam hành trình trên Gương chiếu hậu với hệ điều hành android, màn hình cảm ứng, sản phẩm có cổng lắp sim 3G

- Quý khách có thể sử dụng tiện lợi nhiều ứng dụng khi có 3G với kết nối internet. Quý khách có thể sử dụng để giải trí, nghe nhạc xem phim online ngay trên xe... đặc biệt, với 3G internet, quý khách có thể dùng bản đồ dẫn đường Google map trực tuyến.

Được cài đơn giản và chắc chắn vào gương hậu nguyên bản trên xe, sản phẩm với màn hình 7 inch cho góc rộng thoải mái với Camera lùi phía sau. Camera lùi còn có chức năng ghi hình, tức là chúng ghi hình cả trước và sau đồng thời.

Video xuất ra có thông tin tọa độ, tốc độ , ngày giờ in trên Video.

Thời gian thi công cả Cam lùi ( lắp ngoài xe - chịu nước, chịu bụi ) khoảng 45-50 phút. sản phẩm có thể cài phần mềm dẫn đường bản quyền Vietmap cho phiên bản đầy đủ, hoặc quý khách có thể chọn phiên bản không đầy đủ, giá sẽ rẻ hơn vì không có phần mềm Vietmap, mà quý khách sẽ tự chọn vô số các phần mềm dẫn đường có trong kho phần mềm như : Google map, Sygic, iGo, Heremap...

- Sản phẩm còn nhiều tính năng khác quý khách có thể tự khai thác vì chúng chính là một chiếc điện thoại, một máy tính bảng... có thể truyền hình ảnh trực tuyến về cho người thân ở bất cứ nơi đâu.