Danh mục

Thống kê website

  • Đang online: 5
  • Tổng truy cập: 11041574
  • Đông nhất: 121 khách

Sản phẩm / I10

LIP CHIA ĐÔI PÔ I10 SEDANGiá: 795.000 VNĐGiá cũ: 0 VNĐNhà sản xuất: Theo xe
Tình trạng: Hàng mới

Mô tả chi tiết

 Lip chia đôi pô Hyundai I10 sedan

Bạn đang muốn độ pô xe, muốn trang trí cho chiếc xe của mình thêm phong cách thể thao hơn, mạnh mẽ hơn thì đừng bỏ qua sản phẩm bộ Lip chia Pô thể thao cho xe ô tô. Với độ Lip chia Pô chiếc xe của bạn sẽ trở nên trẻ trung hơn và năng động hơn.

Lấy ý tưởng từ dòng xe Merc E Class – bộ lip chia pô thể thao thiết kế riêng cho I10 thực sự hài hoà với tổng thể đuôi xe giúp cho chiếc xe trở nên mạnh mẽ và lịch lãm hơn hẳn. 

Đây rõ ràng là bộ phụ kiện giúp hoàn thiện tổng thể một chiếc xe đẹp và rất đáng để quí khách quyết định trang bị cho chiếc xe của mình.

Về mặt kiểu dáng: hai đầu cổ pô với thiết kế cong mềm mại được đặt cân đối hai bên hài hoà với tổng thể thân xe. 

Về mặt chất liệu: phần thân ốp bô được đúc bằng nhựa cao cấp là chất nhựa nguyên bản được sử dụng để đúc phần cản sau của xe ô tô. 

Trên hết, mặc dù bộ ốp pô là phụ kiện lắp thêm nhưng rất phù hợp và rất thực không đem lại bất kể cảm giác gượng ép khi độ thêm

Lắp đặt Lip pô cho xe ô tô rất đơn giản và nhanh chóng.

Sản xuất trên dây chuyền khuôn mẫu chính xác dành riêng cho từng dòng xe là ưu điểm lớn của bộ sản phẩm này. Điều này giúp cho việc lắp đặt trở nên đơn giản nhất có thể.

Trung bình chỉ mất không quá 45 phút để lắp đặt bộ lip chia pô này, giúp quí khách làm đẹp “vợ hai” nhưng tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT Ô TÔ THÀNH CÔNG

SĐT: 024 6291 1859 

HotLine: 0904 914 268

Email :noithatotothanhcong@gmail.com

Website: http://otothanhcong.com